Acopos multi B&R giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích như thế nào?

Contents

Trong thị trường ngày nay, khách hàng yêu cầu nhiều hơn là đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Hơn hết, khách hàng yêu cầu các giải pháp hiệu quả về chi phí, bảo mật đầu tư và mức độ sẵn sàng cao. ACOPOSmulti, thế hệ truyền động mới của B&R, sở hữu những đặc điểm này. Đây là giải pháp chung cho tất cả các tác vụ tự động hóa trong chế tạo máy. Một cột mốc mới trên con đường dẫn đến “Sự hoàn hảo trong tự động hóa”, thế hệ ACOPOSmulti mang lại mức độ hiệu quả cao nhất cho máy đa trục thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa, bao bì, in ấn và dệt may.

Xu hướng nguồn cung cấp được cài đặt của Acoposmulti

Hệ thống truyền động thông thường chỉ chuyển đổi một nửa công suất cấp từ nguồn điện thành công suất cơ học thực tế. Hệ thống truyền động ACOPOSmulti bắt đầu một cách làm mới.
Hiệu chỉnh  hệ số công suất
Điều này có nghĩa là chỉ công suất có ích được lấy từ nguồn điện. Điều này làm giảm tải được kết nối và dòng điện tiêu thụ của máy bằng hệ số xấp xỉ 2. Dẫn đến cầu chì và tiết diện dây nhỏ hơn.
Điện áp ổn định
Điện áp bus DC không đổi bất kể điện áp cung cấp chính là bao nhiêu, có nghĩa là sử dụng tối đa bởi các module và động cơ biến tần bất kể chúng đang hoạt động ở quốc gia nào.
Bộ tái tạo năng lượng tích hợp
Tất cả các module cấp nguồn chủ động 8BVP đều có thể tái tạo nguồn. Thay vì được chuyển thành nhiệt như hiện tại thông thường, động năng sinh ra trong quá trình hãm được chuyển thành năng lượng điện được tái sinh trở lại vào hệ thống cung cấp điện.
Hệ thống chẩn đoán tinh vi
Các module cung cấp điện thông minh với kết nối mạng qua POWERLINK cung cấp các tùy chọn hoàn toàn mới cho chẩn đoán máy và hệ thống.

Acopos multi được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp
Acopos multi được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp

Xử lý sự cố mất nguồn một cách an toàn dựa vào nguồn phụ

Máy móc sản xuất ngày nay dựa vào tính linh hoạt. Cam cơ đang được thay thế bằng các biên dạng cam điện tử. Các những ưu điểm nổi tiếng về tính linh hoạt và thiết bị điện tử không bị mài mòn cũng có một nhược điểm: mất liên kết biên dạng cam khi mất điện. Đây không phải là trường hợp với hệ thống truyền động ACOPOSmulti – module nguồn phụ trợ 24V tích hợp có thể duy trì một chuyển động phối hợp cho đến khi hệ thống ngừng hoạt động.

Khả năng sử dụng vượt trội

Hệ thống truyền động ACOPOSmulti được thiết kế để cung cấp mức độ khả dụng cao nhất trong toàn bộ vòng đời của nó.
Được thiết kế để quản lý đơn giản các biến thể máy
Một tấm gắn ACOPOSmulti là cơ sở cho các biến thể khác nhau của máy. Thiết kế của máy xác định thiết bị nào được sử dụng. Phần mềm tự động nhận dạng thiết kế và cung cấp những chức năng cần thiết.
Thuận tiền thi công cho tủ điều khiển công nghiệp
ACOPOSmulti được thiết kế với công nghệ kết nối cho phép đấu dây trước các tủ điều khiển hoàn chỉnh – thuận tiện khi sản xuất máy sản xuất loạt.
Bảo trì dễ dàng
ACOPOSmulti giúp bạn có thể thay thế các thành phần của bộ drive một cách nhanh chóng – giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động cho các máy sản xuất.

Hiệu suất cao, nhỏ gọn, có thể mở rộng của Acoposmulti

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao đang là xu hướng mới nhất. Mục tiêu đằng sau xu hướng này là đạt được khả năng sử dụng tốt nhất có thể trên diện tích sản xuất, do đó yêu cầu kích thước máy phải nhỏ nhất. Dựa trên nguyên tắc này, ACOPOSmulti cung cấp hiệu suất tối đa với yêu cầu không gian tối thiểu. Phạm vi ứng dụng bao gồm động cơ cảm ứng không có cảm biến, động cơ servo nam châm vĩnh cửu ở mô-men xoắn tiêu chuẩn hoặc tuyến tính, động cơ tuyến tính ultra-dynamic.
Lợi tức đầu tư trên vốn bỏ ra
Lợi tức đầu tư là một chủ đề chính được xem xét khi phát triển hệ thống truyền động ACOPOSmulti. Kết quả là, việc thêm hệ thống truyền động ACOPOSmulti vào hệ thống hiện có cũng dễ dàng như cách sử dụng nó trong các máy mới. Nhờ khả năng tương thích phần mềm với thế hệ drive ACOPOS đã được thiết lập trên thị trường, những nỗ lực có thể được tập trung vào yếu tố quan trọng nhất – tính ứng dụng.
Tính năng an toàn như một thành phần ko thể thiếu của hệ thống
Công nghệ an toàn thiết lập xu hướng giao tiếp qua mạng openSAFETY. Bằng cách tích hợp tiêu chuẩn mở này, Hệ thống truyền động đa năng ACOPOS, cùng với các thành phần liên quan đến an toàn B&R, đã nâng tầm các giải pháp tự động hóa an toàn.

Acopos multi đáp ứng đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất
Acopos multi đáp ứng đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất

Công nghệ tích hợp mức độ cao
Tiếp thị hiện đại đòi hỏi các sản phẩm cuối cùng được cá nhân hóa cao, làm cho tính linh hoạt của máy móc trở thành một trong những yếu tố quyết định nhất các yếu tố để đạt được lợi thế cạnh tranh. Các giải pháp cơ điện tử tinh vi tiếp tục thay thế quy trình cơ học công nghệ trong khái niệm máy hiện đại. Vì vậy, vai trò của phần mềm ngày càng quan trọng. B&R cung cấp một loạt các chức năng công nghệ dành riêng cho ngành giúp đơn giản hóa quá trình tự động hóa ngay cả trong các ứng dụng phức tạp. Các thành phần phần mềm có cấu trúc tốt và dễ vận hành này đảm bảo một giải pháp tiết kiệm chi phí mọi lúc.
Dễ dàng đi dây
Các thiết kế tủ điều khiển công nghiệp giúp săp xếp và vận hành việc sản xuất. Dây cáp được lắp ráp sẵn được sử dụng trực tiếp trên máy hoặc hệ thống giúp lắp ráp dễ dàng hơn và nhanh hơn. Hệ thống truyền động ACOPOSmulti hỗ trợ đấu dây trước của toàn bộ tủ điều khiển sử dụng công nghệ đi dây và lắp đặt tinh vi. Tất cả những việc còn lại là gắn các phần trong hệ thống drive ACOPOSmulti vào trong tủ điều khiển và kết nối chúng với dây cáp có dây sẵn. Bằng cách này, ACOPOSmulti giảm đáng kể số lượng công việc nối dây dẫn bằng thủ công.
Hệ thống tản nhiệt dạng module
Việc sử dụng quạt và bộ làm mát trong tủ điều khiển khiến chi phí cao hơn đáng kể cũng như bổ sung chi phí bảo trì. ACOPOSmulti cung cấp cho nhà thiết kế không gian cần thiết để tản nhiệt thông thường trong tủ điều khiển, một bộ làm mát feed-through với cấp bảo vệ IP65 để giải phóng ra nhiệt bên ngoài tủ điều khiển và một biến thể tấm lạnh (cold plate) để kết nối với hệ thống tuần hoàn làm mát (nước, dầu).
[image page 26]

Lắp đặt Acoposmulti dễ dàng như thế nào?

Việc đấu dây các thiết bị chuyển mạch điện trong tủ điều khiển đã được thực hiện dễ dàng hơn trong những năm trước với hệ thống gắn ray cắm của các nhà sản xuất khác nhau. Công nghệ kết nối thiết lập xu hướng được sử dụng bởi ACOPOSmulti cho phép nó sử dụng những hệ thống như vậy.
Chỉ cần đặt lên và gắn chặt thiết bị vào tấm đế (cũng là đế tản nhiệt) để thiết lập các kết nối với module nguồn điện. Ngoài kết nối của bus DC và nguồn cung cấp phụ 24 V, kết nối đất được thiết lập thông qua hệ thống rail. Các biện pháp nối đất bổ sung từ module này sang module khác là không cần thiết.
Các đường rail được tích hợp trong tấm đế có thể mở rộng. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp trình tự các module khi cần thiết mà không bị giới hạn.
Hệ thống đường rail được tích hợp trong module kết nối backplane là được thiết kế để được bảo vệ khỏi tiếp xúc tình cờ. Các Điện áp nguồn cung cấp phụ 24 V và điện áp một chiều từ bus DC được phân phối theo yêu cầu.
Các tiếp điểm đường ray được sử dụng cho các module cung cấp điện và các module cung cấp phụ trợ để cấp nguồn cho hệ thống đường rail hoặc lấy điện từ các module biến tần. Một dây nối đất bảo vệ được tích hợp trong hệ thống đường rail, loại bỏ nhu cầu kết nối các module bằng cách sử dụng dây bên ngoài.

Rất dễ dàng để lắp các phần của một hệ thống acopos multi lên tủ điện
Rất dễ dàng để lắp các phần của một hệ thống acopos multi lên tủ điện

Tích hợp nguồn cấp thông minh

Điện áp bus DC không đổi bất kể nguồn cung cấp chính là bao nhiêu – điều đó có nghĩa là module và động cơ biến tần được sử dụng tối đa cho dù chúng ở quốc gia nào nó hoạt động. Kết quả là hoạt động của máy giống hệt nhau ở mọi nơi trên thế giới mà không cần thêm máy biến áp chỉnh dòng. Tài nguyên thiết bị có giá trị không lãng phí vì điện áp nguồn nhỏ nhất có thể được lấy từ các hệ thống điện ngày nay. Ngoài ra, cũng có thể vận hành hệ thống ACOPOSmulti từ nguồn 3 pha 220 V không có máy biến áp ngược dòng, mặc dù điều này cũng yêu cầu sử dụng module cấp nguồn lớn hơn tiếp theo.
Tích hợp bộ tái tạo năng lượng
Các module cung cấp năng lượng chủ động 8BVP có thể tái tạo nguồn điện. Thay vì được chuyển thành nhiệt thư thông thường, động năng được tạo ra trong quá trình hãm được chuyển đổi thành năng lượng điện được tái tạo trở lại hệ thống cung cấp điện. Lợi thế mang lại là gì? Điều này ngăn không cho nhiệt bổ sung được tạo ra bởi các điện trở hãm được sử dụng bên trong tủ điều khiển cho các thiết bị thông thường. Một hệ thống tái tạo năng lượng tích hợp cung cấp một giải pháp hiệu quả và thân thiện với môi trường để tránh tích tụ nhiệt trong tủ điều khiển. Điều này đặc biệt quan trọng khi bố trí một số trục nhỏ trong một không gian chật hẹp.
Hiệu chỉnh hệ số công suất
Như đã nói ở trên, chỉ công suất có ích dụng được lấy từ nguồn điện lưới. Bộ điều chỉnh hệ số công suất (PFC) làm giảm đáng kể tải được kết nối và mức tiêu thụ dòng điện của máy (xấp xỉ hệ số 2). Cái này dẫn đến cầu chì và tiết diện dây nhỏ hơn. Nói chung, module cung cấp nguồn được thiết kế để tất cả các những thách thức đối với các nhà thiết kế máy móc phát sinh từ các mạng lưới cung cấp điện khác nhau trên thế giới có thể được đáp ứng một cách tối ưu. ACOPOS multi drive đã được chuẩn bị cho các tiêu chuẩn trong tương lai.
Bảo trì thông minh
Giống như tất cả các module khác trong dòng ACOPOSmulti, các module cấp nguồn cũng có kết nối mạng. Điều này cho phép tất cả dữ liệu về mức tiêu thụ hiện tại, hiệu suất của máy, v.v. được ghi lại và phân tích. Cùng với nhau với thông tin từ các trục riêng lẻ, điều này thể hiện một bước tiến lớn trong xu hướng “bảo trì thông minh”.

Được tích hợp nguồn phụ trợ 24V

Hệ thống drive ACOPOSmulti cung cấp nguồn điện 24V cho các drive cũng như cho PLC, PC hoặc thiết bị ngoại vi (tùy chọn). Điều này không chỉ giảm thiểu yêu cầu về không gian; nó cũng đảm bảo chuyển động của máy có thể dự đoán được khi mất điện.
Cấp nguồn luôn cho cả PLC, drives và ngoại vi
Tại sao người ta lại nỗ lực đưa các thiết bị ngoại vi cũng như các drive vào thiết kế nguồn cung cấp 24V của hệ thống drive ACOPOSmulti? Câu trả lời thật dễ dàng khi xem xét kỹ hơn các máy móc sản xuất hiện đại, đặc biệt là những gì xảy ra khi mất điện hoặc sụt nguồn. Trong khi các máy móc sản xuất trước đó được thúc đẩy tích cực với sự trợ giúp của cam cơ khí, các hệ thống hiện đại được trang bị biên dạng cam điện tử. Những ưu điểm nổi tiếng về tính linh hoạt và thiết bị điện tử không bị mài mòn cũng có một nhược điểm: mất liên kết biên dạng cam khi có điện sự thất bại xảy ra.
Mất nguồn do sự cố không còn là vấn đề nghiêm trọng
ACOPOSmulti giải quyết vấn đề này với module cung cấp phụ trợ 24 V tích hợp của nó. Động năng tạo ra trong động cơ khi hãm được đưa trở lại bus DC, nơi nó có sẵn dưới dạng năng lượng điện. Năng lượng điện này được phân phối đến các drive và thậm chí cả PLC, PC hoặc các thiết bị ngoại vi nếu cần thiết. Khi mất điện, các module cung cấp phụ trợ có đầu ra cố định cũng như đầu ra 24 V có thể được tắt để cắt nguồn cung cấp cho các thành phần ngoại vi không thiết yếu. Các thiết bị có thể được kết nối trực tiếp đến bus DC chung trên biến tần và có bảo vệ dòng hở, ngắn mạch và quá tải. Đây là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống được liên kết điện tử để tận dụng lợi thế của cam cơ khí – giá trị tham chiếu góc của các trục được duy trì trong quá trình mất hoặc giảm nguồn điện.

Một hệ thống acopos multi bao gồm nguồn phụ trợ sẽ an toàn nếu có sự cố sập nguồn
Một hệ thống acopos multi bao gồm nguồn phụ trợ sẽ an toàn nếu có sự cố sập nguồn

Khả năng mở rộng với các module inverter

Không gian tủ điều khiển là quý giá, với số lượng tối thiểu là yếu tố quyết định đến sự tồn tại hay thành bại trên thị trường. Do đó, hệ thống drive ACOPOSmulti cung cấp hiệu suất tối đa với số lượng tối thiểu. Nhằm tối ưu hóa hơn nữa thiết kế nhỏ gọn, các module biến tần lên đến 22 A cũng có sẵn dưới dạng module 2 trục. Có thể tạo ra cấu hình tốt nhất bao gồm các module biến tần 1 hoặc 2 trục cho từng tác vụ riêng lẻ. Trên 22 A, các thiết bị chỉ có sẵn dưới dạng module 1 trục, vì vậy khách hàng không phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào về độ nhỏ gọn.
Tính năng mở rông linh hoạt
Sự thay đổi mô hình cho các nhà thiết kế máy móc sản xuất OEM đang diễn ra mạnh mẽ. Do đó, số lượng hệ thống hybrid drive ngày càng tăng. ACOPOSmulti là giải pháp hoàn hảo cho sự kết hợp giữa động cơ/hộp số hông thường và công nghệ truyền động trực tiếp. Khả năng mở rộng của sức mạnh tính toán của drive cho phép sử dụng tốt nhất có thể các thiết bị trong lĩnh vực điều khiển chuyển động rộng lớn. Phạm vi ứng dụng bao gồm động cơ cảm ứng không có cảm biến, động cơ servo nam châm vĩnh cửu trong thiết kế tiêu chuẩn hoặc phiên bản mô-men xoắn / tuyến tính và động cơ tuyến tính ultra-dynamic ironless. Tất nhiên, tất cả các module biến tần đều được trang bị bảo vệ chống ngắn mạch và lỗi chạm đất.
Đạt tới giới hạn vật lý một cách an toàn
Các IGBT là thành phần chính của bộ biến tần. Chúng chịu trách nhiệm chính cho công suất đầu ra của module biến tần tương ứng. Với sự trợ giúp của các tín hiệu được điều chế độ rộng xung, chúng tạo ra một điện áp đầu ra được điều chỉnh theo biên độ, tần số và pha. Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của các IGBT này là nhiệt độ hoặc độ tăng nhiệt độ trong chính linh kiện. Tuân thủ nghiêm ngặt các giá trị giới hạn, thậm chí trong những điều kiện khó khăn nhất, là thước đo chất lượng của bộ biến tần. Với sự giúp đỡ của một tinh vi mô hình toán học của cấu trúc IGBT, B&R đảm bảo tuân thủ các giá trị giới hạn ở đầu ra công suất tối đa.
Tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:
• Vận hành biến tần an toàn bất kể chế độ vận hành và điều kiện môi trường.
• Động cơ sẽ không hoạt động khi vượt quá giới hạn nhiệt độ. Thay vào đó, hệ thống hãm được áp dụng cho đến khi dừng lại, mà không làm quá tải các IGBT.
• Các mô hình hỗ trợ máy tính bên trong (IGBT, động cơ) giúp bạn có thể dự đoán tải trên đường truyền tải điện của hệ thống sau khi tất cả các thành phần của nó đã hoàn toàn nóng lên (sau một chu kỳ). Chức năng này đáng kể giảm thời gian cài đặt trong quá trình xử lý nhiệt và cho phép người vận hành máy tối ưu hóa quy trình sản xuất cực kỳ hiệu quả.

Module encoder plug-in chính xác

Các encoder có độ chính xác cao cho các trình đo góc, EnDat 2.1 và 2.2 cũng như các bộ mã hóa có hình sin tín hiệu đầu ra đóng một vai trò quan trọng trong kết quả của toàn bộ mạng điều khiển.
Các tham số trong bộ nhớ của encoder EnDat được sử dụng bởi B&R để lưu trữ thông tin như dữ liệu động cơ. Trong này bằng cách này, các biến tần ACOPOS multi luôn được tự động cung cấp các thông số động cơ chính xác và các giá trị giới hạn. Đây được gọi là “chip tham số nhúng”.
Bộ nhớ ứng dụng Nonvolatile, cũng được tích hợp trong chip tham số nhúng, cho phép nhà sản xuất máy lưu trữ các thông số khởi tạo và hiệu chuẩn như điểm zero và tuyến tính hóa mô-men xoắn. thêm nữa, module hoặc đơn vị bổ sung đã được hoàn thành, kiểm tra và căn chỉnh sau đó có thể được tích hợp vào quá trình sản xuất hoặc được cài đặt ở nhà máy khách hàng cuối cùng mà không cần thử nghiệm hiệu chuẩn thêm.

Acopos multi tương tích 100% với các phần mềm

Lợi tức đầu tư là cực kỳ quan trọng tại B&R. Điều này được minh họa bằng cách làm cho phần mềm được sử dụng với Hệ thống ACOPOS multi tương thích với thế hệ ACOPOS drive đã có trên thị trường. Trong trường hợp này, khả năng tương thích không có nghĩa là cũ. Có nghĩa là thế hệ drive ACOPOS multi đã kế thừa tất cả các chức năng từ thế hệ ACOPOS và nâng cao hơn nữa cả hai thế hệ. Người dùng có thể xây dựng dựa trên điều này và triển khai các chức năng bổ sung có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất và tận dụng các tính năng bảo trì thông minh.

Acopos multi tương thích với các thiết bị khác trong phần mềm automation studio
Acopos multi tương thích với các thiết bị khác trong phần mềm automation studio

Các mô hình ứng dụng của Acopos multi và cấu hình của nó

Các Acoposmulti drive bao gồm một số chức năng công nghệ cụ thể với hiệu suất, tính linh hoạt và khả dung ở nhiều lĩnh vực đã được chứng minh đáng kể trong vô số ứng dụng. Các chức năng Acopos được liệt kê bên dưới là các chức năng cơ bản mà người dùng có thể chuyển đổi giữa các chức năng khi cần thiết trong vòng 400 μs. Ngoài ra, các thao tác như thay đổi về chiều dài sản phẩm, kiểm soát nhãn hiệu đăng ký, kiểm soát mô-men xoắn cơ bản, điều chỉnh quy trình ngắn gọn và kiểm tra chất lượng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.
• Chuyển động điểm – điểm
• Hộp số điện tử
• Hộp số vi sai điện tử
• Bộ phận cắt
• Cấu hình cam điện tử
• Flying saws
• Line shafts
• CNC
ACOPOS drive có thể được sử dụng trong các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào loại mạng và yêu cầu của ứng dụng. Các chức năng được liệt kê ở trên có sẵn cho người dùng trong mỗi ví dụ được hiển thị.

Mô hình ứng dụng nhỏ gọn với Acopos multi

• Kiến trúc máy kiểu module với tối đa 100 m giữa các trục riêng lẻ
• Yêu cầu dây tối thiểu do cấu trúc đường dây (không có vòng)
• Không cần các thành phần cơ sở hạ tầng bổ sung
• Đồng bộ hóa từ chương trình PLC với vòng điều khiển biến tần

Acopos multi với cấu hình hệ thống nhỏ gọn
Acopos multi với cấu hình hệ thống nhỏ gọn

Các ứng dụng điều khiển chuyển động module, mở rộng với tối đa 253 trục

• Kiến trúc máy module với tối đa 100m giữa các trục riêng lẻ
• Hệ thống dây điện được tối ưu hóa bằng cách sử dụng cấu trúc hình star/line hỗn hợp
• Các nút có tốc độ lấy mẫu nhanh và chậm có thể hoạt động trong một mạng duy nhất, loại bỏ nhu cầu phân chia mạng thành các phân đoạn nhanh và chậm
• Đồng bộ hóa từ chương trình PLC với vòng điều khiển biến tần

Acopos multi với cấu hình mở rộng
Acopos multi với cấu hình mở rộng

Ứng dụng điều khiển lên tới 253 trục và tích hợp cả hệ thống giám sát hình ảnh

• Kiến trúc máy module với tối đa 100m giữa các trục riêng lẻ
• Hệ thống dây điện được tối ưu hóa bằng cách sử dụng cấu trúc hình star/line hỗn hợp
• Các nút có tốc độ lấy mẫu nhanh và chậm có thể hoạt động trong một mạng duy nhất, loại bỏ nhu cầu phân chia mạng thành các phân đoạn nhanh và chậm
• Đồng bộ hóa từ chương trình PLC với vòng điều khiển biến tần
• Điều khiển và giám sát bằng hình ảnh thông qua các hệ thống máy tính công nghiệp

Acopos multi với cấu hình mở rộng có giám sát qua máy tính công nghiệp
Acopos multi với cấu hình mở rộng có giám sát qua máy tính công nghiệp

Phân loại các sản phẩm Acopos multi và đặc điểm của chúng

Phần này sẽ giới thiệu tổng quan các loại Acopos multi và một số thông tin mô tả của nó.

Bộ lọc thụ động 8B0F passive line filter

Dùng để lọc nguồn vào và giảm nhiễu từ bộ drive ra ngoài mạng điện. Bao gồm 3 model:
• 8B0F0160H000.A00-1 Passive line filter, 16 A, 3x 480 VAC, 50/60 Hz, IP20
• 8B0F0300H000.000-1 Passive line filter, 30 A, 3x 520 VAC, 50/60 Hz, IP20
• 8B0F0550H000.000-1 Passive line filter, 55 A, 3x 520 VAC, 50/60 Hz, IP2

Bộ lọc nguồn chủ động 8BVF line filters

Có chức năng lọc nguồn vào. Bao gồm 3 model:
• 8BVF0220H000.000-1 ACOPOSmulti line filter, 22.5 A, 480 V
• 8BVF0440H000.001-2 ACOPOSmulti line filter 45 A, 480 V, increased peak current-carrying capacity
• 8BVF0880H000.000-1 ACOPOSmulti line filter, 90 A, 480 V

Đế gắn 8B0M mounting plate

Có chức năng dùng để gắn các bộ acopos multi inverter, nguồn, filter. Ngoài ra còn có chức năng tản nhiệt, có quạt và các ống dẫn nhiệt. Tùy theo kiểu tản nhiệt mà được chia ra làm 3 loại:
Wall mounting: Thường dùng cho loại công suất thấp, nhiệt tỏa ra từ các module được tản một phần xuống đế và tản ra bên trong tủ. Tùy theo quy mô mà đế có thể cắm được từ 2 slot cho tới 27 slot.
Tên model có dạng 8B0M0xx0HW00.000-1, trong đó xx là số lượng slot của đế.
Cold plate mounting: Được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi công suất cũng như độ tản nhiệt cao hơn loại wall mounting nói ở trên. Số lượng slot cũng dao động từ 2 cho tới 27.
Tên model có dạng 8B0M0xx0HC00.000-1, trong đó xx là số lượng slot của đế.
Feed-through mounting: Được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi độ tản nhiệt nhiều, nhiệt được dẫn qua đế này để đưa ra bên ngoài tủ. Số lượng slot cũng dao động từ 2 cho tới 27. Loại này có 4 model:
• 8B0M0040HF00.000-1: ACOPOSmulti mounting plate with backplane 4 slots, HV, feedthrough mounting, 75 mm² and 22 mm², complete
• 8B0M0080HF00.000-1: ACOPOSmulti mounting plate with backplane 8 slots, HV, feedthrough mounting, 75 mm² and 22 mm², complete
• 8B0M0120HF00.000-1: ACOPOSmulti mounting plate with backplane 12 slots, HV, feedthrough mounting, 75 mm² and 22 mm², complete
• 8B0M0160HF00.000-1: ACOPOSmulti mounting plate with backplane 16 slots, HV, feedthrough mounting, 75 mm² and 22 mm², complete
• 8B0M0200HF00.000-1: ACOPOSmulti mounting plate with backplane 20 slots, HV, feedthrough mounting, 75 mm² and 22 mm², complete

Module nguồn thụ động 8B0P

• 8B0P0110HW00.000-1: ACOPOSmulti power supply module, passive, 11 A, HV, wall mounting, 24 V In 1x, integrated line filter
• 8B0P0110HC00.000-1: ACOPOSmulti power supply module, passive, 11 A, HV, cold plate or feed-through mounting, 24 V In 1x, integrated line filter
• 8B0P0220HW00.000-1 ACOPOSmulti power supply module, passive, 22 A, HV, wall mounting
• 8B0P0440HW00.000-1 ACOPOSmulti power supply module passive, 44 A, HV, wall mounting
• 8B0P0220HW00.001-1 ACOPOSmulti power supply module, passive, 22 A, HV, wall mounting, passive motor short circuit brake
• 8B0P0440HW00.001-1 ACOPOSmulti power supply module, passive, 44 A, HV, wall mounting, passive motor short circuit brake

Module nguồn chủ động 8BVP

• 8BVP0220HW00.000-1 ACOPOSmulti power supply module 22 A, HV, wall mounting
• 8BVP0440HW00.000-1 ACOPOSmulti power supply module 44 A, HV, wall mounting 8BVP0220HC00.000-1 ACOPOSmulti power supply module, 22 A, HV, cold plate or feed-through mounting
• 8BVP0440HC00.000-1 ACOPOSmulti power supply module, 44 A, HV, cold plate or feed-through mounting
• 8BVP0880HC00.004-1 ACOPOSmulti power supply module, 88 A, HV, cold plate or feed-through mounting
• 8BVP0880HW00.004-1 ACOPOSmulti power supply module 88 A, HV, wall mounting
• 8BVP1650HC00.000-1 ACOPOSmulti power supply module, 165 A, HV, cold plate or feed-through mounting
• 8BVP1650HW00.000-1 ACOPOSmulti power supply module, 165 A, HV, wall mounting

Acopos multi lắp trên các mounting plate
Acopos multi lắp trên các mounting plate

Module nguồn dự phòng 8B0C

• 8B0C0160HW00.000-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module 16 A, HV, wall mounting
• 8B0C0160HC00.000-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module 16 A, HV, cold plate or feed-through mounting
• 8B0C0160HW00.001-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module, 16 A, HV, wall mounting, 24VOut 1x 16 A, 1x 5 A
• 8B0C0160HC00.001-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module, 16 A, HV, cold plate or feed-through mounting, 24 V Out 1x 16 A, 1x 5 A
• 8B0C0160HW00.A01-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module, 16 A, HV, wall mounting, 42VOut 1x 16A, 1x 3A
• 8B0C0160HC00.A01-1 ACOPOSmulti auxiliary supply module, 16 A, HV, cold plate or feed-through mounting, 42 V Out 1x 16 A, 1x 3 A

Module biến tần 8BVI inverter

Là module động lực để điều khiển trực tiếp tải servo hoặc động cơ. Được chia làm 2 loại Single-axis và Dual-axis

Single-axis inverter – Acopos multi đơn trục – single width và double width

• 8BVI0014HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 1.9 A, HV, wall mounting
• 8BVI0028HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 3.8 A, HV, wall mounting
• 8BVI0014HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 1.9 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0028HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 3.8 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0055HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 7.6 A, HV, wall mounting
• 8BVI0110HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 15.1 A, HV, wall mounting
• 8BVI0055HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 7.6 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0110HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 15.1 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0220HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 22 A, HV, wall mounting
• 8BVI0220HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 22 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0330HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 33 A, HV, wall mounting
• 8BVI0440HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 44 A, HV, wall mounting
• 8BVI0330HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 33 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0440HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 44 A, HV, cold plate or feedthrough mounting

Single-axis inverter – Acopos multi đơn trục – 4x width và 8x width

• 8BVI0660HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 66 A, HV, wall mounting
• 8BVI0880HWS0.004-1 ACOPOSmulti inverter module, 88 A, HV, wall mounting
• 8BVI0660HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 66 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI0880HCS0.004-1 ACOPOSmulti inverter module, 88 A, HV, cold plate or feedthrough mounting
• 8BVI1650HWS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 165 A, HV, wall mounting
• 8BVI1650HCS0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 165 A, HV, cold plate or feedthrough mounting

 

Dual-axis inverter – Acopos multi đa trục – single width

• 8BVI0014HWD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 1.9 A, HV, wall mounting, 2 axes
• 8BVI0028HWD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 3.8 A, HV, wall mounting, 2 axes
• 8BVI0014HCD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 1.9 A, HV, cold plate or feedthrough mounting, 2 axes
• 8BVI0028HCD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 3.8 A, HV, cold plate or feedthrough mounting, 2 axes
• 8BVI0055HWD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 7.6 A, HV, wall mounting, 2 axes
• 8BVI0055HCD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module 7.6 A, HV, cold plate or feedthrough mounting, 2 axes

Dual-axis inverter – Acopos multi đa trục – double width

• 8BVI0110HWD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 15.1 A, HV, wall mounting, 2 axes
• 8BVI0220HWD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 22 A, HV, wall mounting, 2 axes
• 8BVI0110HCD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 15.1 A, HV, cold plate or feedthrough mounting, 2 axes
• 8BVI0220HCD0.000-1 ACOPOSmulti inverter module, 22 A, HV, cold plate or feedthrough mounting, 2 axes

Module mở rộng 8BVE

Module này cho phép DC bus và nguồn 24V DC được cấp thông qua các mounting plate, dùng để nối từ mounting plate này qua cụm mounting plate khác. Ngoài ra, 8BVE cong được dùng để kết nối Acoposremote và Acoposmotor với hệ thống Acoposmulti.
• 8BVE0500HW00.000-1 ACOPOSmulti expansion module 50 A, HV, wall mounting
• 8BVE0500HC00.000-1 ACOPOSmulti expansion module 50 A, HV, cold plate or feedthrough mounting

Mua biến tần Acoposmulti servo drive ở đâu tại Việt Nam?

Agow Automation là nơi phân phối các dòng biến tần Acoposmulti của hãng B&R với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt. Chúng tôi không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường mà còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi cùng chính sách bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng B&R. Liên hệ các thông tin bên dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA AGOW
Địa chỉ: Số 125A, Đ.số 11, P. Trường Thọ, T Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 6670 9931 – 0934 795 982
Email: sales@agow.com.vn
Website: agowautomation.