GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Tự Động Hóa Agow còn có tên thương mại là Agow Automation, là đại lý phân phối các sản phẩm của hãng B&R Automation từ Austria. Với mong muốn góp phần đưa ra những giải pháp kỹ thuật tự động hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt nhằm tăng độ tin cậy cho hệ thống dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành sản xuất thấp nhất.

Trụ sở chính của Công ty: 125A Đường 11, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 667 099 31
Email: sales@agow.com.vn
Website: https://agowautomation.com

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại các dịch vụ & sản phẩm giá trị nhất tới tay khách hàng với giá cả tốt nhất.

Các dịch vụ sửa chữa thiết bị như biến tần, servo drive, máy tính công nghiệp, màn hình panel,… Các dịch vụ backup, restore liên quan đến chương trình plc hoặc máy tính công nghiệp hãng B&R.

TẦM NHÌN

  • Giai đoạn I : 2016 – 2019 – Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp đặc biệt của hãng B&R Automation.
  • Giai đoạn II: 2019 – 2022 – Đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ sư lành nghề hơn 20 kỹ thuật viên/kỹ sư để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Giai đoạn III: … Tiếp tục đổi mới sáng tạo trong cách phục vụ khách hàng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Mang đến khách hàng các sản phẩm từ hãng B&R Automation với giá cả hợp lý nhất.
  • Cung cấp các dịch vụ service/bảo trì nhanh và hiệu quả nhất cho các nhà máy sử dụng sản phẩm của hãng B&R Automation.
  • Trở thành nguồn cảm hứng về khởi nghiệp cho các thế hệ tiếp theo của dân tộc Việt Nam

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

CEO AGOW