Sửa panel PC PPC2100 cho một khách hàng ở TP. Thủ Đức

Sơ lược về PPC 2100 B&R

Máy tính Panel PC 2100 là kết hợp một PC đầy đủ tính năng và mạnh mẽ trong một thiết bị nhỏ gọn với một màn hình hiển thị kích thước tương đương với Smart Display Link.

Thành phần cốt lõi là panel, được biến đổi thành Automation Panel bằng cách thêm một bộ thu Smart Display Link. Hoặc, sử dụng Smart Display Link 3 mở ra các khả năng bổ sung để hoạt động với khoảng cách xa hơn và dễ dàng kết nối hơn. Thêm một PC sẽ gắn cùng panel tạo thành một Panel PC đầy đủ với khả năng xử lý có thể mở rộng. Sử dụng cùng một mặt trước giảm thiểu khối lượng không gian lưu trữ cần thiết cho các linh kiện.

Thiết kế PC đột phá này dựa trên kiến trúc Intel Bay Trail, trong đó công nghệ bộ xử lý đơn lõi, đa lõi và thậm chí bốn lõi đem lại các tính năng mạnh mẽ cho các hệ thống nhúng – đồng thời cung cấp giá thành/hiệu suất tối ưu.

Những điểm nổi bật:

  • Màn hình cảm ứng điện trở analog đơn
  • Màn hình rộng từ 7″ WVGA đến 15,6″ HD
  • Định dạng 4:3 từ 5,7″ VGA đến 19″ SXGA
  • Tùy biến thể với các phím và giao diện USB
  • Thiết kế mỏng
  • Lắp đặt linh hoạt
  • Sử dụng được khi đeo găng tay
  • Mặt kính chống chói.

PPC 2100 B&R Automation

Hỗ trợ nhiều kết nối: Panel PC 2100 tích hợp tất cả các cổng giao tiếp quan trọng, bao gồm 2 cổng Ethernet Gigabit cùng với 1 cổng USB 2.0 và 1 cổng USB 3.0. Ngoài ra, các fieldbus như POWERLINK và CAN cũng có thể được triển khai thông qua các module đi kèm. Thẻ CFast nhỏ gọn được sử dụng làm phương tiện lưu trữ dữ liệu, cũng có sẵn với dung lượng 60 GB hoặc hơn và được dựa trên công nghệ MLC.

Tính linh hoạt tối đa: Tất cả các Automation Panels thế hệ 2 – có màn hình cảm ứng đơn hoặc đa điểm – đều có thể được chuyển đổi thành một hệ thống PC hoàn chỉnh với Panel PC 2100. Vì Panel PC 2100 không lớn hơn Smart Display Link, nó không làm tăng không gian vật lý của hệ thống. Kết nối cáp với các chuẩn Ethernet và fieldbus cũng rất thân thiện với người dùng vì chúng được tất cả đặt trên một bên của Panel PC 2100.

Hiệu suất đồ họa tốt nhất: Bộ xử lý đồ họa được sử dụng bởi vi xử lý Intel Atom được tạo ra từ công nghệ Core i và cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ. Đây cũng là lần đầu tiên hỗ trợ cho DirectX 11 được cung cấp trong phân khúc này, mở ra nhiều khả năng hơn cho khả năng đồ họa nâng cao trong các hệ thống SCADA và HMI khác. Trên mặt hiển thị, tất cả các độ phân giải và kích thước lên đến 24,0″ Full HD đều được hỗ trợ.

Panel PC 2100 của khách hàng cần sửa bị lỗi gì?

Chiếc PPC mà Agow nhận được từ một công ty trong ngành dệt ở Q9. Máy gặp tình trạng khi cắm nguồn thì có đèn báo nguồn nhưng không hiển thị trên màn hình. Các cổng ethernet vẫn có đèn tín hiệu sáng bình thường.

Sau khi kiểm tra và báo giá, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành sửa chữa. Sau 3 ngày đã hoàn thiện, chúng tôi đã cho chạy test thêm 2 ngày trước khi giao cho khách hàng lắp lên line. Video về tình trạng lỗi và kết quả sau khi sửa ở bên dưới.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa các PC, Automation PC, automation panel, panel pc, acopos,… của hãng B&R vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phần liên hệ của website. Các đơn hàng sửa chữa của Agow đều được bảo hành 3 tháng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.